Zebpay, một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đứng đầu ở Ấn Độ, hiện đã hỗ trợ XRP. Sau Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin, sàn giao dịch với hơn 3 triệu khách hàng này đã quyết định thêm đồng XRP vào các dịch vụ của mình.

Đây là thông báo chính thức của họ trên tweet:


Thị trường tiền kỹ thuật số ở Ấn Độ đã cho thấy tốc độ phát triển nhanh, mặc dù nó phải đối mặt với rất nhiều quy định ở đất nước này. Subhash Chandra Garg, thư kí ở bộ phận đối ngoại kinh tế, đã nói rằng: chính phủ đã ban hành nhiều chính sách để quản lí cryptocurrency ở nước này. Ông Garg đã phát biểu ở sự kiện CNBC TV18-Min rằng: “Chúng tôi tin tưởng rằng: trong năm nay, ủy ban sẽ sớm hoàn thiện những đề xuất và sau đấy sẽ yêu cầu sự thay đổi về pháp luật và quy định; nhưng chắc chắn các quy định chính thức sẽ có vào cuối năm tài chính này”.

Về công ty Zebpay

Chúng tôi đã tham gia bitcoin kể từ những ngày đầu tiên vào năm 2011 và bắt đầu sàn giao dịch bitcoin đầu tiên vào năm 2015. Vào năm 2017, chúng tôi đã nâng cấp lên Zebpay 2.0 – chúng tôi đã giới thiệu các “open order book” (Lệnh mua bán mở) và hỗ trợ đồng ethereum và các cryptocurrency khác. Chúng tôi nhận thấy rằng: đối với người dùng mới, sẽ luôn có một learning curve (đường cong học tập) để mua, bán và dự trữ cryptocurrency. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khiến công nghệ mang tính đột phá này sẽ trở nên đơn giản để những người Ấn Độ có thể thấy tự hào khi là những người sở hữu đồng thời là người sử dụng các đồng cryptocurrency.